0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

 

CHÚNG TÔI KHÔNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHỈ LÀM ĐẸP NỘI THẤT

01

ĐẸP & DUY NHẤT,

SÁNG TẠO,

TỈ MỈ TỪNG CHI TIẾT

 
 

Những kỹ sư thiết kế kiến trúc và nội thất đều là những kỹ sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế đảm bảo đẹp và duy nhất cho gia đình bạn để nhận được sự hài lòng từ tất cả mọi thành viên trong gia đình.

02

THI CÔNG,

XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

 
 

Đội ngũ xây dựng được đào tạo bài bản, hỗ trợ giám sát thi công xây dựng chặt chẽ đảm bảo mọi thứ đúng theo bản vẽ xây dựng. Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng các công nghệ và giải pháp hiện đại nhất.

03

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

 
 

Dịch vụ đầy đủ từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế, thi công và hoàn công, đảm bảo việc có được một ngôi nhà chất lượng, kiểm soát thời gian và chi phí.

04

QUY TRÌNH RÕ RÀNG

 
 

Quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ, khách hàng có thể nắm bắt và hiểu rõ xuyên xuốt quy trình làm việc khi chúng tôi thực hiện tất cả dịch vụ về xây dựng.

05

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

 
 

Những tư vấn viên, chuyên gia về nội ngoại thất sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn đầy đủ mọi thắc mắc và vấn đề quan tâm nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi 0906629079  để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

 

QUY TRÌNH

01

Một cuộc thảo luận với bạn về những ý tưởng ban đầu và phân tích sâu về nhu cầu thiết kế của bạn như: diện tích, không gian, khu vực, âm thanh, hình ảnh, điều hòa không khí,…

 

02

Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu vị trí dự án, các yếu tố liên quan từ đó lên ý tưởng sơ bộ.

 

03

Lên thiết kế tổng thể mặt bằng (thường là 02 phương án), thiết kế các phối cảnh, thiết kế chi tiết đồ nội thất – một cái nhìn tổng thể về ngôi nhà của bạn sẽ được cảm nhận và trông như thế nào.

 

04 Sau bước thiết kế chi tiết, trình duyệt các mẫu nội thất, các chất liệu, vật liệu sử dụng cho công trình.
05 Lên tổng dự toán, tiến độ kèm theo.
06 Thảo luận và ký hợp đồng thi công. Khi bạn đồng ý thi công ngôi nhà mơ ước của mình với chúng tôi chi phí thiết kế hoàn toàn miễn phí.
07 Thực hiện triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất.
08 Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.
09 Chăm sóc, bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng như:

- Cửa - ván sàn - len tường - nội thất cùng màu: Vượt trội về công nghệ, đa dạng về màu sắc với trên 500 màu bề mặt gỗ như Melamine, Laminate, Veneer chúng tôi sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên sang trọng và đồng điệu khi kết hợp cùng màu.

- Phụ kiện Hettich Đức

Bản in

 

CÁC BÀI MỚI HƠN

 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh