0937 307 639
icon icon icon icon icon icon


Đây là điều khoản và điều kiện áp dụng cho tất cả hàng hoá và dịch vụ chúng tôi cung cấp trên website. Chúng tôi giữ quyền tuỳ ý thay đổi, điều chỉnh, thêm hoặc bớt những thông tin điều khoản và điều kiện trên website bất kỳ lúc nào mà không có thông báo trước. Khi mua hàng, đăng ký hay sử dụng các dịch vụ trên website, đồng ý bạn đã với những điều khoản và điệu kiện này. Nếu không đồng ý với những điều khoản và điều kiện này, xin vui lòng ngừng sử dụng website.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp hầu hết là những mặt hàng có tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng thiết kế riêng một số sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Trong website này, chúng tôi luôn cố gắng mô tả sản phẩm đúng với bản chất của sản phẩm và hiểu biết của mình. Các hình mô tả giúp cho bạn các chi tiết như bề mặt, kết cấu của sản phẩm cũng như ứng dụng trong các căn hộ mẫu.

Các thông tin về sản phẩm bao gồm: màu sắc, hình dạng, kích thước, chất liệu, hình ảnh, hướng dẫn sử dụng có thể khác với sản phẩm thật trong phạm vi pháp luật cho phép.

Các hình ảnh về sản phẩm có thể đã được chỉnh sửa, thay đổi theo yêu cầu về nội dung và kỹ thuật, có thể khác với sản phẩm thật trong phạm vi pháp luật cho phép.

Các thông tin về sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác và cập nhật của thông tin.

Chi phí

Giá công bố của sản phẩm không gồm chi phí vận chuyển và lắp ráp. Chi phí vận chuyển được tính phụ thuộc vào địa điểm giao hàng, việc làm này cũng nhằm phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Hình thức

Sản phẩm được giao đến địa chỉ bạn đăng ký khi đặt hàng. Với những địa điểm không thể giao hàng vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Khi đó, bạn có thể đổi địa điểm giao hàng hoặc huỷ đơn hàng.

Thời gian giao hàng được nêu trong phần xác nhận đơn hàng và/hoặc thoả thuận trực tiếp qua điện thoại. Thời gian giao hàng thông thường là từ 3 đến 7 ngày làm việc cho sản phẩm có sẵn. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có sự chậm trễ và không chịu trách nhiệm cho thiệt hại phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi giao hàng, bạn cần bố trí thời gian để sẵn sàng nhận hàng như đã thoả thuận. Nếu bạn không có mặt để nhận hàng, đơn vị vận chuyển sẽ gửi lại và lấy thông tin người nhận. Khi đó, việc giao hàng xem như hoàn thành.

Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đúng và không bị hư hại trước khi ký nhận. Biên lai sẽ được giao cùng với sạn phẩm, bạn nên giữ lại khi nhận hàng. Khi mở hàng, bạn nên nhẹ tay, tránh dùng vật sắc nhọn để mở. Sau khi nhận hàng, bạn sẽ chịu hoàn toàn trách niệm về hư hại của sản phẩm.

Mọi sản phẩm của chúng tôi được bảo hành tối thiểu trong vòng 6 tháng kể từ ngày giao hàng.

Những hỏng hóc do lỗi của quá trình sản xuất sẽ được chúng tôi thay thế hoặc sửa chữa miễn phí.

Những hao mòn về mặt tư nhiên và do quá trình sử dụng sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành.

Thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng

Bạn có thể thay đổi thông tin đặt hàng hoặc huỷ đơn hàng bằng các liên lạc với chúng tôi (0906 629 079 - sales@hpdeco.net). Bạn không chịu phải chi phí nào cho việc thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng. Khi sản phẩm đã được giao, bạn không thể thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng mà chỉ có thể thực hiện thủ tục đổi trả.

Chúng tôi có thể huỷ đơn hàng vì:

1) Sản phẩm không có sẵn.

2) Không thể giao hàng.

3) Trường hợp bất khả kháng. Khi huỷ đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua thông tin liên lạc bạn cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những chi phí phát sinh từ việc huỷ đơn hàng.

Đổi trả

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến bạn sản phẩm toàn vẹn như những thông tin cung cấp trên website. Đồng thời, tất cả thông tin về cách sử dụng sản phẩm sẽ được đăng trên website và/hoặc cung cấp cùng sản phẩm. Bạn có nhiệm vụ đọc và sử dụng theo những hướng dẫn này.

Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong trường hợp:

- Trước khi nhận, bạn phát hiện sản phẩm bị nhầm lẫn hoặc hư hại. Bạn từ chối ký nhận và hoàn trả ngay cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cùng loại trong thời gian sớm nhất có thể.

- Trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng, bạn có thể đổi sản phẩm với điều kiện:

1) Có hoá đơn mua hàng.

2) Sản phẩm còn đủ bao bì, nhãn mác.

3) Sản phẩm không bị hư hại. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi (0906 629 079 - sales@hpdeco.net) để thực hiện thu hồi hàng. Số tiền bạn đã thanh toán có thể dùng như một khoản tín dụng để chọn mua các sản phẩm khác.

Sự riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng theo cách được đề ra trong chính sách bảo mật này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Bạn có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn cung cấp thông tin để mua hàng.

Khi bạn mua hàng trên website chúng tôi có thu thập các thông tin như sau:

- Họ tên

- Email

- Địa chỉ

- Điện thoại

- Thông tin mua hàng

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng hoặc chia sẻ với bên thứ 3 về việc giao hàng.

- Thông báo về việc đặt hàng, thanh toán, giao hàng, đổi trả và hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyễn mãi/tiếp thị. Bạn có thể thay đổi, từ chối bất kỳ lúc nào.

- Nghiên cứu để đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và website.

Bạn cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiết lộ bí mật thông tin trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Hòa Phong

P1901, 37 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: (+84)8 22203838 – Fax: (+84)8 22203839

Email: sales@hpdeco.net

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bạn muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số hotline 0906 629 079.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu bạn tin rằng bảo mật của bạn bị chúng tôi xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sales@hpdeco.net để được giải quyết.

Bản in

 

CÁC BÀI MỚI HƠN

 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh